Tư vấn học tiếng Đức: 04 7301 0111 / 094 158 8868  |  Tư vấn du học Đức: 091 864 2468     Language  German Tiếng Việt
Summer Camp 2017 Slide 0 Slide 3 Slide 2 Slide 1

5 lý do nên chọn dịch vụ tư vấn du học Đức của German-Link

Với tầm nhìn đầy tự hào về học sinh Việt Nam như vậy, CEO Lương Minh Đức cùng các đồng sự đã cùng tạo ra 5 Giá trị cốt lõi chỉ có ở German-Link dành cho bạn-những người dám ước mơ và dám thực hiện ước mơ du học Đức. Đó cũng chính là 5 lí do mà bạn sẽ tin tưởng giao ước mơ nước Đức của mình cho Người truyền lửa mang tên German-Link.

Du hoc Duc

1/ "Mô hình triết lý Du học 5 sao đặc biệt" - Lập trình tương lai thành công tại Đức

"Mô hình triết lý Du học 5 sao đặc biệt" là một quy trình chuyên nghiệp gồm các giai đoạn: tư vấn cá nhân, đào tạo tiếng Đức, đào tạo kĩ năng, hỗ trợ thủ tục du học, hỗ trợ khi học sinh vừa mới sang và hỗ trợ sau khi tốt nghiệp.

Đây là mô hình Tư vấn Du học 5 sao đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng bởi đội ngũ cố vấn là các chuyên gia về ngôn ngữ Đức đã có quá trình làm việc tại CHLB Đức hơn 20 năm, sở hữu một mạng lưới sâu rộng trong ngành giáo dục và đào tạo tại Đức và hơn thế nữa là khao khát mang lại một vị thế mới cho tri thức Việt Nam trên trường quốc tế.

Với mô hình đó, Dịch vụ Tư vấn Du học Đức tại German-Link cam kết mang đến cho bạn một môi trường trải nghiệm, tập huấn tốt nhất về môi trường sinh sống và học tập tại Đức, giúp Du học sinh giảm thiểu tối đa thời gian hòa nhập khi sang Đức, chống sốc văn hóa, trang bị những kĩ năng cần thiết khác như: kĩ năng sống, kĩ năng mềm, kinh nghiệm làm thêm, nâng cao thể chất v.v... và đặc biệt là những cơ hội về nghề nghiệp và định cư lâu dài tại đất nước Đức xinh đẹp!

Du hoc Duc

2/ Đội ngũ cố vấn cao cấp - "Nỗ lực mang tri thức Việt ra Năm châu"

Khao khát làm sao để những lớp Du học sinh Việt Nam đến nước Đức với vị thế hơn hẳn thế hệ cha anh, tự tin, ngẩng cao đầu, ngang hàng với sinh viên quốc tế đã truyền cảm hứng cho những người thầy, người anh đầy kinh nghiệm dành hàng giờ đồng hồ tư vấn cho từng bạn học viên tìm đến German-Link.

Những buổi định hướng chiến lược từ các chuyên gia tại German-Link sẽ giúp bạn hiểu rõ mình là ai, mình muốn gì và mình cần gì trong cuộc đua chinh phục nước Đức. Với kinh nghiệm hàng chục năm học tập và làm việc tại các tập đoàn lớn tại Đức, đội ngũ cố vấn cao cấp tại German-Link sẽ luôn hỗ trợ các bạn trong quá trình đầy thử thách phía trước.

3/ Cơ hội nhận học bổng giá trị -"Vươn tới thành công tại môi trường Đức"

Mạng lưới liên kết sâu rộng trong ngành giáo dục đào tạo tại Việt Nam và Đức của German-Link đã mang đến nhiều cơ hội sở hữu học bổng giá trị tại các trường Đại học trên khắp CHLB Đức cho mọi học viên. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ sở hữu trong tầm tay cơ hội nhận học bổng của hơn nhiều trường Đại học tại Đức. 

German-Link quan niệm rằng mỗi người là một viên ngọc quý, chặng đường hỗ trợ các bạn thực hiện thành công giấc mơ nước Đức chính là quá trình mài giũa viên kim cương của chúng tôi. Mang đến những cơ hội lớn cho Du học sinh Việt Nam tại Đức đã trở thành kim chỉ nam cho mọi nỗ lực của German-Link. Thành công của bạn, chính là niềm vui của chúng tôi.

4/ Phương pháp tư vấn hiện đại – "Khai phá năng lực tiềm ẩn"

German-Link là trung tâm trẻ, ra đời sau nhiều trung tâm Tư vấn Du học khác. Tuy nhiên, chúng tôi đã nỗ lực biến điều đó thành ưu thế tuyệt đối của mình bằng cách xây dựng những chiến lược và chương trình tư vấn tiên tiến nhất, cập nhật những phương pháp mới nhất từ nền giáo dục phát triển của Đức nhằm mang đến cho các bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Mỗi con người là một ẩn số và chỉ có một chìa khóa khai mở thành công ẩn số đó. Với niềm tin đó, các chuyên gia và cố vấn tại German-Link đã xây dựng chương trình tư vấn chiến lược gồm một chuỗi bài test nhằm tìm hiểu về tính cách, đào sâu năng lực và kết hợp với khả năng gia đình để tư vấn những lộ trình và chương trình học của từng học sinh.

German-Link cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn trong suốt những năm tháng Du học tại đây, trở thành cầu nối giữa bạn và cộng đồng Du học sinh Việt Nam ở Đức trong cả quá trình học tập cũng như với các Doanh nghiệp Đức có uy tín sau khi ra trường.

Du hoc Duc

5/ Cơ hội mở rộng networking tại Đức:

Theo tạp chí Wall Street Journal, 94% những người tìm việc thành công đều cho rằng networking chính là yếu tố giúp họ có được công việc mong muốn. German-Link hiểu rõ điều đó và mong muốn tạo ra một networking cho bạn ngay từ những bước chân đầu tiên trên con đường chinh phục ước mơ nước Đức.

Những người bạn tốt bụng, những anh chị nhiều kinh nghiệm, những công việc làm thêm hấp dẫn và cơ hội làm việc chính thức tại Đức là những gì German-Link mong muốn mang đến chi các bạn. Chúng tôi không "xuất khẩu" du học sinh, chúng tôi gây dựng một cộng đồng Việt Nam vững mạnh tại Đức.

Chính vì vậy, German-Link sẽ sát cánh cùng bạn ngay từ hôm nay, mang đến cho bạn những cơ hội mới đầy tiềm năng, hết sức hỗ trợ các bạn cho đến khi có thể vững vàng trên chân trời mới – nước Đức hùng mạnh.

Du hoc Duc

Tư vấn miễn phí

Tư vấn học tiếng Đức:
04 7301 0111 / 094 158 8868


Tư vấn du học Đức: 091 864 2468

Gửi
small germany flag