Tư vấn học tiếng Đức: 04 7301 0111 / 094 158 8868  |  Tư vấn du học Đức: 091 864 2468     Language  German Tiếng Việt
Summer Camp 2017 Slide 0 Slide 3 Slide 2 Slide 1

DU HỌC 5 SAO

Du học 5 sao: Thành công là một hành trình với nhiều đích đến.

Ở German-Link chúng tôi quan điểm, Thành công là một Hành trình với nhiều Đích đến, và đặt chân tới nước Đức mới chỉ là Đích đến đầu tiên. Trên Hành trình dài với nhiều thách thức đó, bạn sẽ luôn có German-Link ở cạnh bên với 3 vai trò: Cố vấn, Huấn luyện, Đồng hành; sát cánh cùng bạn hoạch định ra 1 lộ trình phát triển thông minh, khoa học từng bước vươn tới thành công tại môi trường Đức!

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một dịch vụ tư vấn du học sử dụng thước đo xếp hạng khách sạn để định vị sản phẩm của mình, đó là triết lý "Du học 5 sao" của German-Link.

Khái niệm độc đáo này được CEO German-Link sáng tạo ra nhằm mang đến cho công chúng mục tiêu những ấn tượng đầu tiên về sản phẩm của mình, gói gọn trong 2 từ: toàn diện và hiệu quả.Toàn diện và hiệu quả bởi không chỉ dừng lại ở việc đào tạo ngôn ngữ và hỗ trợ hoàn thành hồ sơ du học, dịch vụ "Du học 5 sao" của German-Link còn trang bị cho học viên những kiến thức, kĩ năng cần thiết để có thể nhanh chóng thích nghi và tự tin hòa nhập với môi trường sống và môi trường học tập ngay khi đặt chân đến nước Đức.

Chương trình được thiết kế bao gồm:

1.Tư vấn và định hướng dài hạn:

Để việc du học và sau du học đạt kết quả tốt nhất, việc định hướng cho học viên ngay từ đầu là vô cùng quan trọng. Thông qua các buổi trò chuyện, trao đổi, tiến hành các bài trắc nghiệm, kiểm tra …, đội ngũ tư vấn của German-Link có thể xác định được những ưu nhược điểm, sở thích, khả năng của học viên cũng như kì vọng và điều kiện tài chính của gia đình, kết hợp với nhu cầu của xã hội để từ đó đưa ra những phán đoán và tư vấn, định hướng cho học viên liên quan đến việc chọn ngành học, chọn trường, chuyển tiếp lên cấp học cao hơn, cơ hội nghề nghiệp cũng như thiết kế lộ trình chuẩn bị du học một cách hiệu quả.

2. Đào tạo tiếng Đức:

Việc đào tạo tiếng Đức ở German-Link có một lợi thế là học viên không chỉ tích lũy kiến thức đủ để vượt qua các kì thi quan trọng như B1, B2, thi tuyển đầu vào trường Dự bị Đại học …  mà còn được thực hành liên tục trong môi trường sinh hoạt (giao tiếp) và môi trường học tập (học thuật) do German-Link thiết kế. Được hướng dẫn tận tình bởi những giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo trong phương pháp giảng dạy, học viên sẽ có được những giờ học ngôn ngữ thú vị và thiết thực. 

Trong tương lai gần, German-Link kỳ vọng sẽ tạo điều kiện để học viên được trải nghiệm cuộc sống ở nước ngoài và thực hành ngôn ngữ trong môi trường tiếng Đức thực sự qua việc tham gia những chương trình trại hè ngắn hạn trước khi chính thức bước vào thời gian du học.

3. Bổ sung kiến thức:

  • Kiến thức nền tảng:Không chỉ bổ sung những hiểu biết liên quan đến nước Đức mà khóa học tại German-Link còn củng cố hầu hết những kiến thức nền tảng mà các sinh viên Việt Nam đều bị thiếu hụt liên quan đến các lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội…  
  • Kiến thức cơ bản chuyên ngành học: Kiến thức chuyên môn là những điều học viên sẽ được tiếp thu trong chương trình chính thức tại trường Đại học. Tuy nhiên, việc trau dồi những kiến thức đại cương liên quan đến chuyên ngành học ngay trong quá trình chuẩn bị tại Việt Nam sẽ giúp học viên giảm tải được lượng kiến thức mới mẻ khổng lồ phải thu nạp ngay khi bước chân vào trường, giúp học viên bớt bỡ ngỡ và quá trình chuyển tiếp trở nên dễ dàng hơn. (Ví dụ, với sinh viên chuyên ngành kinh tế thì sẽ cần bổ sung những kiến thức cơ bản như kinh tế học đại cương, quản trị học đại cương…)

4. Bổ sung kĩ năng:

  • Kĩ năng sống: Cuộc sống một mình nơi đất khách đòi hỏi mỗi du học sinh cần phải trang bị cho mình những kĩ năng cần thiết. Thấu hiểu được điều đó, chương trình đào tạo của German-Link còn tập trung vào việc rèn luyện kĩ năng sống cho học viên nhằm giúp họ sớm làm chủ cuộc sống của mình. Ví dụ như: tính tự giác và độc lập, khả năng quản lý thời gian và tài chính, "lập trình" công việc nhà (dọn dẹp, nấu nướng, phân chia công việc…), thậm chí cả những lời khuyên liên quan đến lựa chọn bạn bè, tình yêu và tình dục cũng được đề cập để hướng học viên đến một lối sống lành mạnh, tích cực và chủ động.  
  • Kĩ năng học tập: So với sinh viên quốc tế, sinh viên Việt Nam thiếu hụt trầm trọng những kỹ năng hỗ trợ quá trình học tập. Cụ thể như: tra cứu thông tin và tổng hợp tư liệu, phân tích và trình bày báo cáo, làm việc cá nhân và làm việc nhóm, thuyết trình và phản biện… Cùng với kỹ năng sống, kỹ năng học tập sẽ được German-Link dần dần bổ sung cho học viên trong suốt thời gian đào tạo trước khi đi du học.
  • Hòa nhập văn hóa: Kĩ năng sống và học tập thôi là chưa đủ, để thực sự thích nghi với cuộc sống trên đất Đức, bạn cần phải biết cách hòa nhập văn hóa. Biết chơi một vài môn thể thao hay tham gia các lĩnh vực nghệ thuật, biết cách ăn uống hay nắm bắt được gu thời trang, hoặc chỉ đơn giản là biết mở đầu một câu chuyện hay nói đùa "đúng kiểu"… chính là cách giúp bạn "thực sự sống" ở nước ngoài chứ không chỉ là một kẻ ngoại đạo. German-Link sẽ giúp bạn điều đó.
  • Làm thêm: Với một số gia đình khá giả, việc làm thêm ở nước ngoài không nằm trong danh sách ưu tiên chuẩn bị của họ. Tuy nhiên, kĩ năng này cũng rất cần thiết giúp du học sinh có thể tự nâng cao khả năng tự chủ tài chính của bản thân, giảm áp lực lên gia đình và chủ động hơn cho những cuộc vui chơi, những chuyến du lịch vốn là "đặc sản" được du học sinh rất yêu thích. German-Link có nhiều kinh nghiệm phong phú hướng dẫn học viên làm thế nào để làm tốt công việc của một bồi bàn, phục vụ phòng… trong những nhà hàng, khách sạn yêu cầu khắt khe.  Thậm chí, học viên có thể tìm được một công việc làm thêm ngay sau khi đặt chân đến nước Đức.

5. Hỗ trợ trong quá trình học:

Học viên kết thúc thời gian chuẩn bị, bắt đầu quãng đời du học không có nghĩa là German-Link kết thúc vai trò của mình. German-Link cam kết sẽ giúp đỡ, hỗ trợ hoặc đưa ra lời khuyên giúp học viên của mình giải quyết những khó khăn phát sinh trong suốt những năm học ở Đức.

6. Tư vấn, giới thiệu việc làm sau khi ra trường:

Sinh viên ra trường mong muốn tìm được một công việc phù hợp trình độ và đam mê, có cơ hội thăng tiến và thể hiện bản thân. Các công ty cũng luôn muốn tìm kiếm những ứng viên tiềm năng, nhất là sinh viên Việt Nam rất chăm chỉ, thông minh và có hoài bão. German-Link sẽ trở thành cầu nối giúp du học sinh Việt Nam nắm bắt được cơ hội và thành công trên đất Đức.


7. Kết nối cộng đồng du học sinh tại Đức:

German-Link kì vọng tạo dựng được một cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Đức, sau khi thành công lại quay lại giúp đỡ và hỗ trợ chính những lớp học viên tiếp theo, hình thành nên một vòng tròn có sức cộng hưởng và lan tỏa. Đó chính là những điều German-Link hướng đến.

Tư vấn miễn phí

Tư vấn học tiếng Đức:
04 7301 0111 / 094 158 8868


Tư vấn du học Đức: 091 864 2468

Gửi
small germany flag