Tư vấn học tiếng Đức: 04 7301 0111 / 094 158 8868  |  Tư vấn du học Đức: 091 864 2468     Language  German Tiếng Việt
Summer Camp 2017 Slide 0 Slide 3 Slide 2 Slide 1

Quy trình dịch vụ

Quy trình dịch vụ của German-Link  được tổ chức một cách bài bản chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo sẵn sàng làm hài lòng mọi khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Đầu tiên German-Link tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng về những yêu cầu, mong muốn của khách hàng (theo mẫu cung cấp thông tin từ khách hàng). Đến với German-Link bạn có thể thoải mái chia sẻ những ước mơ, những hoài bão của mình trong tương lai khi đến với đất nước Đức. German-Link sẽ giúp bạn thực hiện điều đó thông qua đội ngũ nhân viên cùng đội ngũ cộng tác viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết yêu nghề.

Bước 2: Tư vấn

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, German-Link sẽ tiến hành nghiên cứu đánh giá chi tiết các dữ liệu thông tin để có thể tư vấn chính xác cho khách hàng, về lựa chọn trường đại học, ngành học sao phù hợp nhất, theo sát mục tiêu nghề nghiệp, niềm đam mê và ngân sách của du học sinh. Tất cả các tư vấn của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Ký hợp đồng

Khi khách hàng lựa chọn được trường học, ngành học mong muốn và hai bên cùng thống nhất về các điều khoản dịch vụ German-Link sẽ tiến hành ký hợp đồng với khách hàng.

Ngay sau khi ký hợp đồng dịch vụ khách hàng thanh toán hợp đồng lần một với German-Link (cho việc triển khai dịch vụ hồ sơ đại học, hồ sơ Visa và đào tạo ngoại ngữ tiếng Đức).

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ du học và đào tạo tiếng Đức

Tiếp theo chúng tôi sẽ tiến hành hoàn thiện hồ sơ đăng ký học đại học và Visa du học Đức cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Đồng thời chúng tôi sẽ tiến hành đào tạo tiếng Đức cho các du học sinh. Với đội ngũ giáo viên hàng đầu, kỹ năng sư phạm tốt và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trường ngoại ngữ danh tiếng như Đại học Hà Nội, viện Gớt ... chúng tôi cam kết các du học sinh sẽ đạt trình độ B1+, B2 đáp ứng được yêu cầu giao tiếp và học tập tại Đức. Đây là điểm khác biệt nổi trội mà chỉ có German-Link mới  dám đảm bảo với khách hàng.

Bước 5: Hỗ trợ tại Đức

Khách hàng đã nhận được giấy mời nhập học và Visa Đức, lúc đó khách hàng tiến hành thanh toán lần hai cho dịch vụ hỗ trợ bên Đức (trong trường hợp khách hàng có nhu cầu).

Với quy trình dịch vụ tinh gọn và nhanh cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp  German-Link sẽ là địa chỉ tin cậy để khách hàng gửi gắm tương lai con em mình.

Đối tác của chúng tôi

Tư vấn miễn phí

Tư vấn học tiếng Đức:
04 7301 0111 / 094 158 8868


Tư vấn du học Đức: 091 864 2468

Gửi
small germany flag