Tư vấn học tiếng Đức: 04 7301 0111 / 094 158 8868  |  Tư vấn du học Đức: 091 864 2468     Language  German Tiếng Việt
Summer Camp 2017 Slide 0 Slide 3 Slide 2 Slide 1

Về German-Link

"German-Link: Đồng hành cùng bạn, vươn tới thành công tại môi trường Đức"“

 Du học sinh Việt Nam chúng ta rất thông minh, thường đạt thành tích cao trong học tập, không hề thua kém bạn bè đến từ bất kì quốc gia phát triển nào khác. Nhưng điều chúng ta còn thiếu chính là sự tự tin, khả năng thích nghi, phương thức thể hiện cá tính và 1 lộ trình phát triển đúng đắn, khoa học khi bước ra thế giới. Hỗ trợ Du học sinh Việt Nam từng bước trở thành những tri thức Việt thành công ở Đức – một trong những quốc gia có nền kinh tế, giáo dục, môi trường sống, an sinh xã hội ... tiên tiên bậc nhất - là khát vọng của chúng tôi.”

~ CEO German-Link ~

Và đó cũng chính là lý do dẫn tới sự ra đời của Công ty TNHH Dịch vụ Du học và Đào tạo German-Link.

(Văn phòng German-Link ở Hà Nội) 

Thành lập từ ngày 05 tháng 06 năm 2014, với nòng cốt là những sáng lập viên đã thực sự, trực tiếp trải nghiệm môi trường học tập và làm việc tại Đức hàng chục năm (kể từ ngày còn là những Du học sinh cho tới khi đạt được những thành tựu, thành công nhất định trong cuộc sống tại nước bạn) am hiểu sâu sắc về đất nước, con người, văn hóa và đặc biệt là nền giáo dục của quốc gia này.German-Link được khai sinh với một nỗi niềm khát khao, đau đáu tự trong tâm khảm rằng, làm sao, để có thể bổ sung những thiếu hụt, trang bị những kĩ năng, kiến thức, kinh nghiệm tốt nhất cho những lớp Du học sinh Việt Nam về sau, để các bạn đến nước Đức với vị thế hơn hẳn thế hệ cha anh: tự tin, ngẩng cao đầu, ngang hàng với sinh viên quốc tế.Và xa hơn nữa, không chỉ để các bạn đáp ứng được 4 năm học đại học hay thạc sĩ, tiến sĩ đơn thuần, mà đó còn là, phương thức để tồn tại được ở môi trường nước ngoài, để trở thành những tri thức Việt trẻ và thành công, tại Đức nói riêng và trên thế giới nói chung.German-Link mang tới 2 Dịch vụ: Tư vấn Du học Đức và Đào tạo tiếng Đức, với Mô hình triết lý Du học 5 sao đặc biệt: Cố vấn, Huấn luyện, Đồng hành; cùng bạn hoạch định ra 1 lộ trình phát triển thông minh, khoa học từng bước vươn tới thành công tại môi trường Đức và sát cánh, hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.Ở German-Link chúng tôi quan điểm, Thành công là 1 Hành trình với nhiều Đích đến, và đặt chân tới nước Đức mới chỉ là Đích đến đầu tiên. Trên Hành trình dài với nhiều thách thức đó, bạn sẽ luôn có German-Link ở cạnh bên với 3 vai trò chính theo từng giai đoạn:

1.Trước khi khởi hành: German-Link là CỐ VẤN

 Học tiếng Đức trình độ ra sao thì phù hợp (B1, B2)? Lựa chọn Ngành học/ Trường học nào thì tốt nhất cho lộ trình phát triển tương lai? Những kĩ năng/ kiến thức gì cần bổ sung, trang bị bài bản để dễ dàng hòa nhập với môi trường học tập tại nước ngoài? V.v...Hiểu rõ mình là ai, mình muốn gì và mình cần gì tức là bạn đã sẵn sàng để bước vào Hành trình chinh phục của bản thân. Những buổi trao đổi, những lời khuyên và những chiến lược đến từ German-Link sẽ giúp bạn tìm ra đáp án của 3 câu hỏi này cho riêng mình.

2.Trên hành trình chinh phục: German-Link là HUẤN LUYỆN VIÊN

Không chỉ đào tạo tiếng, thứ mà chúng tôi mang đến là 1 môi trường trải nghiệm, tập huấn tốt nhất cho học viên về môi trường sinh sống và học tập tại Đức, giúp Du học sinh giảm thiểu tối đa thời gian hòa nhập khi sang Đức, chống sốc văn hóa, trang bị những kĩ năng cần thiết khác như: kĩ năng sống, kĩ năng mềm, kinh nghiệm làm thêm, nâng cao thể chất v.v... thông qua Mô hình Triết ly Du học 5 sao đặc biệt – niềm tự hào của German-Link.Mỗi Học viên/ Du học sinh sẽ có 1 Lộ trình phát triển riêng, phù hợp nhất với điều kiện bản thân để trở thành những công dân toàn cầu khi bước ra thế giới, 1 công dân Việt Nam thế hệ mới, đủ trình độ, tự tin ngẩng cao đầu hòa nhập cũng như chinh phục những thành công nơi nước bạn.Và German-Link sẽ đóng vai trò như những Huấn luyện viên, giúp bạn hoàn thành 1 cách nghiêm túc khóa Tập huấn đó!

3.Đích đến đầu tiên: Từ đó trở đi, German-Link là BẠN ĐỒNG HÀNH

Bạn bắt đầu cuộc sống Du học tại Đức không có nghĩa là German-Link kết thúc sứ mệnh của mình. Điều chúng tôi kì vọng không chỉ là đào tạo ra các Du học sinh, hay chăm chăm vào việc “xuất khẩu”, đưa Du học sinh ra nước ngoài.

Mục tiêu xa hơn mà German-Link luôn nỗ lực hướng tới, là có thể hỗ trợ, đồng hành, đào tạo nên những người Việt thành công không chỉ tại môi trường Đức mà rộng ra còn trên khắp toàn cầu.German-Link cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn trong suốt những năm tháng Du học tại đây, trở thành cầu nối giữa bạn và cộng đồng Du học sinh Việt Nam ở Đức trong cả quá trình học tập cũng như với các Doanh nghiệp Đức có uy tín sau khi ra trường.Và cuối cùng, bạn thành công nhờ sự hỗ trợ của những Du học sinh trưởng thành từ mái nhà German-Link cũng như những lớp kế cận lại thành công nhờ sự hỗ trợ của chính bạn, đây chính là vòng tròn cộng hưởng và lan tỏa mà chúng tôi đang nỗ lực không ngửng để hướng tới!Bởi, “Với German-Link, tốt thôi là chưa đủ”!Tìm hiểu thêm về Mô hình Triết lý Du học 5 sao ngay hôm nay, để cùng German-Link lập trình cho những thành công trong tương lai của bạn! Xem chi tiết tại đây!

                       


Đối tác của chúng tôi

Tư vấn miễn phí

Tư vấn học tiếng Đức:
04 7301 0111 / 094 158 8868


Tư vấn du học Đức: 091 864 2468

Gửi
small germany flag